Thịt bò Úc

25 đánh giá
Liên hệ
Xuất xứ: Australia
Phần thăn chuột
Tình trạng: sơ chế
Quy cách: đông lạnh, đóng túi
Trọng lượng: 01kg/túi

Thông tin sản phẩm

Ngành công nghiệp thịt bò của Úc đã có lịch sử hơn 200 năm. Bề dày lịch sử đã giúp ngành công nhiệp này trở thành một bộ phận năng động và tiến bộ trong nền kinh tế Úc như ngày nay. Sự kết hợp của các trang trại và các nhà chế biến, cùng với lợi thế của môi trường còn hoang sơ, đã góp phần tạo nên uy tín là nơi sản xuất thịt bò chất lượng cao nhất thế giới. Thịt bò Úc chính là sản phẩm của thiên nhiên Úc.
–         Thịt bò ăn cỏ, chăn thả tự nhiên, không chất tăng trọng nên có độ an toàn cao
Thịt bò ăn cỏ chiếm phần lớn trong lượng thịt bò xuất khẩu của Úc. Điều này xuất phát từ tập quán chăn thả của đất nước rộng lớn này.
Tại Úc, thời gian nuôi trong chuồng và cho ăn ngũ cốc ngắn hơn nhiều so với các nước khác như Mỹ và Canada, chỉ khoảng 60 ngày. Trong thời gian mùa đông và đầu mùa xuân, bò được cho ăn cỏ khô và tuyệt đối không dùng hormon tăng trọng.
–          Hàm lượng cholesteron thấp
Có nhiều quan niệm cho rằng thịt bò có hàm lượng chất béo bão hòa cao là nguyên nhân chính gây hàm lượng cholesteron trong máu cao. Trên thực tế, bò Úc có hàm lượng mỡ, và do đó, cholesteron rất thấp so với những loại thịt bò khác.
–         Thịt bò Úc ngọt, mềm, giá rẻ
Do điều kiện chăn nuôi chủ yếu bằng nguồn thức ăn giàu năng lượng, cân bằng về măt dinh dưỡng với thành phần chủ yếu làm từ các loại hạt ngũ cốc (chiếm 70%) nên thịt bò Úc rất nạc, ít mỡ bao phủ bên ngoài và có được độ mềm, ngọt mà thịt bò ở những nơi khác không thể có được.
–         Sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu
Ngành công nghiệp thịt bò của Úc sản xuất thịt bò chất lượng cao nhất trên thế giới và phục vụ nhu cầu của nhiều nền văn hóa khác nhau, có hãng sản xuất thịt bò Halal đảm bảo tuân thủ luật Hồi giáo. Ngành công nghiệp thịt bò Úc đáp ứng từ thịt bò nạc để làm bánh Hamburger đến thịt bò ăn ngũ cốc, bò nuôi hữu cơ, bò ăn cỏ và chăn thả tự nhiên,…
–         Tình trạng sức khỏe của động vật
Tình trạng sức khỏe động vật của Úc được cho là ở mức cao nhất trên trên thế giới. Úc được công nhận miễn các dịch bệnh gia súc, kể cả dịch lở mồm long móng.
Nhờ có các chương trình và các quy định kiểm dịch nghiêm ngặt, ngành công nghiệp thịt bò Úc là một trong số ít nơi trên thế giới được tuyên bố là “Rủi ro không đáng kể”.
Chính phủ Úc và ngành công nghiệp thịt bò hiện đang tiếp tục bảo vệ tình trạng tuyệt vời này để duy trì vị thế cao của thương hiệu thịt bò Úc
 
 
Giá trị dinh dưỡng:
 
Thịt Bò Úc chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ. Cứ trong 100g thịt nạc đỏ thì có chứa 22,7gram Protein, 2mg chất sắt, 4,4mg chất kẽm, 1,1mcg vitamin B12, 0,15mg B2. Tiêu thụ thịt đỏ cung cấp khoảng 39% nhu cầu chất kẽm, thành phần quan trọng của hệ miễn dịch đối với cơ thể chúng ta. Ở trẻ em thường có nguy cơ thiếu chất kẽm cao. Chất sắt có trong thịt đỏ giúp phục hồi các tế bào máu và cần thiết cho việc điều tiết oxi cho các tế bào trong cơ thể.
 
Nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp Hải Đăng Plaza
 
Địa điểm : 19 Trần Khánh Dư - Hải Phòng
 
Quy cách sản phẩm:
- Thăn chuột bò Úc
- Sản phẩm đông lạnh, đóng túi
- Trọng lượng: 1 kg/túi
Số lượng
Tạm tính -

Sản phẩm liên quan

Cá Thu Đại Tây Dương

Cá Thu Đại Tây Dương

Atlantic Mackerel

Liên hệ

Cá Thu Đại Tây Dương

Xuất xứ: Bắc Đại Tây Dương
Họ cá Thu ngừ
Tình trạng: phi lê, còn da, không xương
Quy cách: đóng túi, đông lạnh
Trọng lượng: 90 đến 120 gr Chi tiết

Tôm hùm bông loại 3

Tôm hùm bông loại 3

Bơi sống / loại 3

Liên hệ

Tôm hùm bông loại 3

Tôm hùm bơi sống
Xuất xứ: Nha Trang, Việt Nam
Họ tôm rồng
Tình trạng: tươi sống, nguyên con
Trọng lượng:
từ 1.2kg đến 1.5kg/con Chi tiết

Gà đồi Yên Thế

Gà đồi Yên Thế

cung cấp số lượng lớn

Liên hệ

Gà đồi Yên Thế

Xuất xứ: Yên Thế, Việt Nam
Làm sạch
Trọng lượng: từ 1,2 đến 1,3kg/con
trở lên Giá bán: 125.000 đ/kg Chi tiết

Bạch Yến

Bạch Yến

nguyên tổ

Liên hệ

Bạch Yến

Xuất xứ: Khánh Hòa, Việt Nam
Tổ yến nguyên chất
Thành phần: Bạch Yến
Tình trạng: sơ chế, nguyên tổ
Quy cách: Làm sạch, đóng hộp
Trọng lượng: 100gr/hộp Chi tiết

19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0225.3.831.555 - 088.959.1818
marketing@haidangplaza.vn