TIN TỨC

“Cập nhật thường xuyên hành trình
của chúng tôi”

Chương trình lễ hội chào mừng Tết thiếu nhi 1/6 tại Hải Đăng Plaza

28/08/2017
Chương trình lễ hội chào mừng Tết thiếu nhi 1/6 tại Hải Đăng Plaza

Ngày Thiếu nhi hay Ngày Trẻ em như là một sự kiện hay một ngày lễ dành cho thiếu nhi được tổ chức vào các ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, ngày 1 tháng 6 hằng năm được lấy làm ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.

Đối với mọi trẻ em trên Thế Giới đây là ngày lễ vô cùng quan trọng, cũng là dịp cha mẹ thể hiện tình yêu thương, dành tặng những món quà bất ngờ cho các bé. Đối với các doanh nghiệp đây còn là dịp thắt chặt tình cảm nhân viên, gia đình nhân viên với công ty, đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu của công ty, thực hiện sứ mệnh chia sẻ, chăm sóc đời sống tinh thần cho các mầm non tương lai, giúp các bé có được những ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa.

Hiểu được những gì Quý khách hàng mong muốn đem lại niềm vui, tiếng cười cho trẻ nhỏ, gắn kết tình cảm gia đình, Hải Đăng Plaza xin gửi đến một chương trình lễ hội đặc biệt như một món quà cùng các bậc phụ huynh dành tặng những "mầm non tươi sáng". Lễ hội chào mừng ngày Tết thiếu nhi 1/6 mang chủ đề "Khu vườn bánh kẹo" với chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Tiếp nối thành công của chương trình tổ chức những năm trước, lễ hội năm nay cũng hứa hẹn nhiều nội dung hấp dẫn. Các bé và gia đình được chiêm ngưỡng vui chơi thỏa thích tại Khu vườn bánh kẹo, tham gia các trò chơi ngoài trời và thưởng thức các món ăn dân dã tại "Góc chợ quê" . Bên cạnh đó, bữa tiệc do chính đầu bếp của Hải Đăng phục vụ và những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc xuyên suốt lễ hội. Đặc biệt có tiết mục bốc thăm trúng thưởng vào cuối chương trình.

Chương trình Lễ hội được tổ chức

Hải Đăng Plaza: 18 giờ ngày 01 tháng 06 năm 2017

tại White Palace số 19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng 

Tel: 0225 3.831.555

.............................................................................................

Cát Bi Plaza: 18 giờ ngày 01 tháng 06 năm 2017

tại tầng 4 Cát Bi Plaza số 1 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng 

Tel/Fax: 0225 3.787.555

.............................................................................................

Giá vé người lớn: 450.000 đồng, trẻ em: 300.000 đồng (đã bao gồm đồ uống). Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đặt vé theo thông tin trên.

Trân trọng kính mời!

Xếp hạng 5.0 - 11987 phiếu bầu
Hải Đăng Plaza: Chuẩn bị điều kiện đáp ứng nhu cầu du lịch sau dịch
06/03/2020
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID19, thời gian qua, Công ty cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng (Hải Đăng Plaza) chủ động lên kế hoạch...
Chương trình lễ hội chào mừng Tết thiếu nhi 1/6 tại Hải Đăng Plaza
19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0225.3.831.555 - 088.959.1818
marketing@haidangplaza.vn