TIN TỨC

“Cập nhật thường xuyên hành trình
của chúng tôi”

Cô dâu Lan Dương xinh đẹp bên chú rể Trung Đức trong ngày cưới hạnh phúc

27/03/2018
Cô dâu Lan Dương xinh đẹp  bên chú rể Trung Đức trong ngày cưới hạnh phúc

Hôn nhân là trái ngọt của tình yêu và khởi đầu của hạnh phúc. Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng luôn tự hào được sánh bước cùng tình yêu của hai bạn Lan Dương - Trung Đức, là nơi chắp cánh cho hạnh phúc lứa đôi, nơi thăng hoa của tình yêu viên mãn.

Tiết trời vào những ngày giáp Tết trở nên se lạnh, phảng phất chút mưa xuân nhưng Hải Đăng Plaza ngày nào cũng nhộp nhịp khách đến dự đám cưới. Trên gương mặt các cặp đôi vẫn không giấu nổi nụ cười hạnh phúc, quan khách hồ hởi chúc mừng cho hạnh phúc của đôi uyên ương. Ngay lúc này tại White Palace đã diễn ra lễ cưới long trọng của cặp đôi Lan Dương - Trung Đức với hơn 700 khách mời. 


Hôn lễ Lan Dương - Trung Đức (ảnh 1)

Được sự tin tưởng của gia đình cô dâu chú rể, Hải Đăng Plaza đã dành sự chuẩn bị chu đáo và trang trọng nhất cho ngày trọng đại này. Với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Hiện đại – Tiết kiệm”, Quý khách hàng đến đặt tiệc luôn cảm thấy hài lòng, yên tâm về sự phục vụ cũng như các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại Hải Đăng Plaza.


Hôn lễ Lan Dương - Trung Đức (ảnh 2)


Hôn lễ Lan Dương - Trung Đức (ảnh 3)

Trước khi vào làm lễ, đội khánh tiết đón khách và rước dâu luôn sẵn sàng nâng bước cô dâu trên thảm đỏ tiến vào hôn trường. Màn múa "Sắc xuân" đến từ những nghệ sĩ của đoàn ca múa Hải Đăng đã mở màn đặc sắc cho lễ cưới hạnh phúc này. Giây phút sảnh đưởng rộng mở, chú rể đón lấy cô dâu, cùng tay trong tay tiến lên lễ đài ắt hẳn sẽ trở thành dấu ấn sâu sắc trong cuộc đời. Hội trường lộng lẫy, huyền ảo, những màn ca múa nhạc ấn tượng chính là món quà thay lời chúc Hải Đăng Plaza dàng tặng đôi uyên ương hạnh phúc. Ngoài ra: tiệc trà đón khách, phông cưới, slide album ảnh cưới, mô hình bánh, tháp ly, sâm – panh làm lễ, chùm nến màu, quà mừng, MC – ca sĩ... đều nằm trong chương trình khuyến mãi mùa cưới 2018. Đặc biệt, thực đơn tiệc cưới là những món ăn đặc sắc do chính tay đầu bếp Đỗ Ngọc Công – đầu bếp hàng đầu Hải Phòng thực hiện cùng với toàn bộ là đồ uống nhập khẩu đã làm hài lòng quan khách tham dự.


Hôn lễ Lan Dương - Trung Đức
 (ảnh 4)


Hôn lễ Lan Dương - Trung Đức
 (ảnh 5)

Hôn nhân là trái ngọt của tình yêu và khởi đầu của hạnh phúc. Hai Dang Plaza luôn tự hào được sánh bước cùng tình yêu của hai bạn Lan Dương - Trung Đức, là nơi chắp cánh cho hạnh phúc lứa đôi, nơi thăng hoa của tình yêu viên mãn.


Hôn lễ Lan Dương - Trung Đức
 (ảnh 6)

Kính chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc!

Xem thêm hình ảnh tại đây!

Xếp hạng 5.0 - 11987 phiếu bầu
Tiệc cưới ngọt ngào và hạnh phúc của cặp đôi Hồng Phương - Phương Linh
21/06/2018
Nhắc đến đám cưới là nhắc đến những niềm vui hoan hỷ của cả hai bên gia đình họ hàng, là nghi thức hết sức quan trọng trước bà con...
Đám cưới rực rỡ của cặp uyên ương Tâm Long – Thùy Dương
15/06/2018
Nếu như xuân đến mang theo những làn mưa bụi giăng giăng êm đềm , thu sang mang theo hương nồng ổi chín và cái gió lạnh dịu ngọt và...
Nụ cười rạng rỡ, niềm vui hạnh phúc là hình ảnh trong tiệc cưới của Anh Tùng - Thiên Trang
11/06/2018
Yêu và được yêu là niềm hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc đời mỗi con người, là món quà quý giá mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng...
Cô dâu Lan Dương xinh đẹp  bên chú rể Trung Đức trong ngày cưới hạnh phúc
19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0225.3.831.555 - 088.959.1818
marketing@haidangplaza.vn