TIN TỨC

“Cập nhật thường xuyên hành trình
của chúng tôi”

Đám cưới rực rỡ của cặp uyên ương Tâm Long – Thùy Dương

15/06/2018
Đám cưới rực rỡ của cặp uyên ương Tâm Long – Thùy Dương

Nếu như xuân đến mang theo những làn mưa bụi giăng giăng êm đềm , thu sang mang theo hương nồng ổi chín và cái gió lạnh dịu ngọt và đông đến mang theo cái se lạnh cắt thịt thì hè về lại khoác lên cho vạn vật tấm áo mới rực rỡ, óng ánh hơn. Nắng hè không yên ả, dịu dàng mà gay gắt, rực rỡ. Nhưng nó cũng không làm giảm đi niềm hạnh phúc trên gương mặt của cặp đôi Tâm Long – Thùy Dương.


Tiệc cưới của cặp đôi Tâm Long - Thùy Dương ( Ảnh 1)

Được sự tin tưởng của gia đình cô dâu chú rể, Hải Đăng Plaza đã dành sự chuẩn bị chu đáo và trang trọng nhất cho ngày trọng đại này. Với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Hiện đại – Tiết kiệm”, Quý khách hàng đến đặt tiệc luôn cảm thấy hài lòng, yên tâm về sự phục vụ cũng như các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại Hải Đăng Plaza.


Tiệc cưới của cặp đôi Tâm Long - Thùy Dương ( Ảnh 2)

Trước khi vào làm lễ, đội khánh tiết đón khách và rước dâu luôn sẵn sàng nâng bước cô dâu trên thảm đỏ tiến vào hôn trường. Màn múa "Sắc xuân" đến từ những nghệ sĩ của đoàn ca múa Hải Đăng đã mở màn đặc sắc cho lễ cưới hạnh phúc này. Giây phút sảnh đưởng rộng mở, Cô dâu và Chú rể cùng tay trong tay tiến lên lễ đài sẽ trở thành dấu ấn sâu sắc trong cuộc đời.


Tiệc cưới của cặp đôi Tâm Long - Thùy Dương ( Ảnh 3)

Hội trường lộng lẫy, huyền ảo, những màn ca múa nhạc ấn tượng chính là món quà thay lời chúc Hải Đăng Plaza dàng tặng đôi uyên ương hạnh phúc. Ngoài ra: tiệc trà đón khách, phông cưới, slide album ảnh cưới, mô hình bánh, tháp ly, sâm – panh làm lễ, chùm nến màu, quà mừng, MC – ca sĩ... đều nằm trong chương trình khuyến mãi mùa cưới tại Hải Đăng Plaza. 


Tiệc cưới của cặp đôi Tâm Long - Thùy Dương ( Ảnh 4)

Đặc biệt, thực đơn tiệc cưới là những món ăn đặc sắc do chính tay đầu bếp Đỗ Ngọc Công – đầu bếp hàng đầu Hải Phòng thực hiện vừa có sự kết hợp của truyền thống vừa hiện đại của những món ăn Việt Nam thêm chút phương Tây tạo nên sự mới mẻ trong bữa tiệc. cùng với toàn bộ là đồ uống nhập khẩu đã làm hài lòng quan khách tham dự.


Tiệc cưới của cặp đôi Tâm Long - Thùy Dương ( Ảnh 5)

Hải Đăng Plaza thực sự cảm thấy rất vui khi được đồng hành tham dự lễ cưới của hai bạn. Hãy đối xử thật tốt với nhau, cùng nhau tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy đem những thiên thần bé nhỏ tới thế giới của  hai bạn, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.


Tiệc cưới của cặp đôi Tâm Long - Thùy Dương ( Ảnh 6)

Xếp hạng 5.0 - 11987 phiếu bầu
Tiệc cưới ngọt ngào và hạnh phúc của cặp đôi Hồng Phương - Phương Linh
21/06/2018
Nhắc đến đám cưới là nhắc đến những niềm vui hoan hỷ của cả hai bên gia đình họ hàng, là nghi thức hết sức quan trọng trước bà con...
Nụ cười rạng rỡ, niềm vui hạnh phúc là hình ảnh trong tiệc cưới của Anh Tùng - Thiên Trang
11/06/2018
Yêu và được yêu là niềm hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc đời mỗi con người, là món quà quý giá mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng...
Cô dâu Lan Dương xinh đẹp bên chú rể Trung Đức trong ngày cưới hạnh phúc
27/03/2018
Hôn nhân là trái ngọt của tình yêu và khởi đầu của hạnh phúc. Trung tâm tiệc cưới Hải Đăng luôn tự hào được sánh bước cùng tình yêu của...
Đám cưới rực rỡ của cặp uyên ương Tâm Long – Thùy Dương
19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0225.3.831.555 - 088.959.1818
marketing@haidangplaza.vn