TIN TỨC

“Cập nhật thường xuyên hành trình
của chúng tôi”

DIAMOND PALACE - NƠI THĂNG HOA CẢM XÚC - TỎA SÁNG GIẤC MƠ TÌNH YÊU

07/05/2019
DIAMOND PALACE - NƠI THĂNG HOA CẢM XÚC   -  TỎA SÁNG GIẤC MƠ TÌNH YÊU

Trong những năm qua, khu dịch vụ Hải Đăng Plaza và Cát Bi Plaza thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng đã trở thành địa chỉ ẩm thực uy tín ở Hải Phòng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với kỳ vọng mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và đẳng cấp nhất, chúng tôi xây dựng đề án Làng Quốc tế Hải Đăng - Khu Dịch vụ Du lịch 5 sao độc đáo, sang trọng, hiện đại bậc nhất thành phố Cảng.

Diamond Palace là công trình tâm huyết đầu tiên.

Nằm trong hệ thống dịch vụ của Hải Đăng Plaza bao gồm các nhà hàng Âu - Á - Nhật, các trung tâm sự kiện - tiệc cưới, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và kinh doanh thương mại hàng uống cao cấp, Diamond Palace (khánh thành và đưa vào hoạt động tháng 11/2018) là trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn và hiện đại bậc nhất tại Hải Phòng với lối kiến trúc tinh tế, độc đáo cùng một không gian rộng lớn và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu.

Với thiết kế độc đáo theo trường phái tân cổ điển Châu Âu, Diamond Palace như một tòa lâu đài lung linh giúp thắp lên xúc cảm ngọt ngào cho ngày hạnh phúc, mang đến chất liệu tuyệt vời để viết tiếp câu chuyện tình yêu bất tận của cuộc sống lứa đôi. Đây thực sự trở thành nơi ghi dấu ấn ngày hạnh phúc của bạn.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ trang trí tiệc cưới đa dạng từ phong cách cổ điển, trang nhã cho đến ấn tượng xa hoa để góp phần làm cho ngày cưới của bạn thêm thi vị. Chúng tôi sẽ phác họa nên tiệc cưới như bạn hằng mơ ước bằng những chi tiết trang trí tinh tế nhất với chương trình lễ độc đáo nhất và phong cách ẩm thực phong phú nhất.

Hãy để Diamond Palace thăng hoa cảm xúc và tỏa sáng rực rỡ giấc mơ tình yêu của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Đức Anh - Trưởng phòng Kinh doanh (0906.261.345 - 0936.752.527).

Xếp hạng 5.0 - 11987 phiếu bầu
Hải Đăng Plaza: Chuẩn bị điều kiện đáp ứng nhu cầu du lịch sau dịch
06/03/2020
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID19, thời gian qua, Công ty cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng (Hải Đăng Plaza) chủ động lên kế hoạch...
DIAMOND PALACE - NƠI THĂNG HOA CẢM XÚC   -  TỎA SÁNG GIẤC MƠ TÌNH YÊU
19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0225.3.831.555 - 088.959.1818
marketing@haidangplaza.vn