TIN TỨC

“Cập nhật thường xuyên hành trình
của chúng tôi”

Hải Đăng Plaza mang văn hóa rượu vang đến triển lãm cưới Trống Đồng

26/06/2018
Hải Đăng Plaza mang văn hóa rượu vang đến triển lãm cưới Trống Đồng

Ngày 23 và 24/6 tại Trống Đồng Palace Cảnh Hồ - Hà Nội đã diễn ra sự kiện thu hút đông đảo giới trẻ tham gia: Triển lãm cưới Tropical Love. Với tư cách là một nhà tài trợ giải thưởng đồng thời là một đối tác về rượu vang cũng như các sản phẩm đồ uống, Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng với đại diện là chi nhánh Wine Plaza Hà Nội đã mang đến triển lãm những chương trình ý nghĩa và hấp dẫn.

Tại triển lãm lần này, các cặp uyên ương có cơ hội tìm hiểu và tham khảo thông tin, dịch vụ cưới mới nhất hiện nay để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Bên cạnh đó còn được trải nghiệm những phong cách cưới thời thượng, sôi động nhưng không kém phần lãng mạn, những concept trang trí mới nhất, những dịch vụ cưới đến từ trung tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Trống Đồng Palace cũng như các đối tác khác.

Với tư cách là một nhà tài trợ giải thưởng đồng thời là một đối tác về rượu vang cũng như các sản phẩm đồ uống, Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng với đại diện là chi nhánh Wine Plaza Hà Nội đã mang đến triển lãm những chương trình ý nghĩa và hấp dẫn.

Song song với hoạt động “Wine Tasting”, mang đến cho khách hàng cơ hội nếm thử những nhãn vang tuyệt vời đến từ Italia, Chile – những gợi ý tuyệt vời cho tiệc cưới sang trọng, Hải Đăng Plaza còn tổ chức một “Wineshow” vô cùng bổ ích, thu hút được sự quan tâm của nhiều quan khách.

Những khái niệm, những kiến thức về rượu vang – món quà của Thượng đế mà chuyên gia Nguyễn Mạnh Cường chia sẻ khiến khán giả vô cùng hào hứng và thích thú. Các câu hỏi liên tục được đặt ra và những gì nhận được nhiều hơn một câu trả lời. Rượu vang không đơn thuần là một loại thức uống, mà như người Châu Âu thường truyền tai nhau: "Tiền bạc không thể mua được hạnh phúc nhưng có thể mua được rượu vang mà hai điều đó thì không khác nhau là mấy….”

Mini-game luôn là phần được chờ đợi và khán giả yêu thích nhất. 10 câu hỏi nhanh về rượu vang và trò chơi test rượu đã tạo nên một không khí sôi nổi và hấp dẫn trên ngay sân khấu. Và lớn hơn cả phần thưởng là những trải nghiệm vô cùng bổ ích mà khán giả nhận được khi đến với Hải Đăng Plaza.

Xếp hạng 5.0 - 11987 phiếu bầu
Haidang Plaza tổ chức lớp tập huấn Phòng cháy chữa cháy 2019
21/05/2019
Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho mỗi Cán bộ - công nhân viên cũng như thực hiện tốt...
LỄ HỘI CHÀO MỪNG NGÀY TẾT THIẾU NHI 1 - 6
17/05/2019
Ngày Tết Thiếu nhi là ngày lễ lớn dành cho các bé được tổ chức vào ngày 1 tháng 6 hằng năm.
LỄ HỘI RƯỢU VANG QUỐC TẾ HAIDANG PLAZA 2019 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
14/05/2019
Lễ hội Rượu vang Quốc tế Haidang Plaza 2019 – sự kiện quan trọng trong năm kinh doanh 2019 của Haidang Plaza tổ chức tại Trung tâm Tổ chức Hội...
Hải Đăng Plaza mang văn hóa rượu vang đến triển lãm cưới Trống Đồng
19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0225.3.831.555 - 088.959.1818
marketing@haidangplaza.vn