TIN TỨC

“Cập nhật thường xuyên hành trình
của chúng tôi”

Hải Đăng Plaza trân trọng giới thiệu Món ngon trong tuần

29/08/2017
Hải Đăng Plaza trân trọng giới thiệu Món ngon trong tuần

Với nhã ý mang hương vị tươi mới, độc đáo từ những món ăn đậm phong cách Tây Ban Nha gửi đến Quý khách hàng gần xa, những thực khách đã luôn quan tâm và ủng hộ Nhà hàng, Hải Đăng Plaza xin trân trọng giới thiệu menu ẩm thực đặc sắc "Món ngon trong tuần".

Nấu ăn là một nghệ thuật và người đầu bếp chắc chắn phải là một nghệ sĩ tài ba và vô cùng sáng tạo. Với niềm đam mê nghệ thuật ấy, đầu bếp Hải Đăng Plaza đã gửi đến Quý khách hàng gần xa, những thực khách đã luôn quan tâm và ủng hộ một menu mới lạ và đầy phong cách. Xoay quanh chủ đạo là lợn rừng Iberico Tây Ban Nha - lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng, các món từ khai vị với salad, thịt nguội đến các món chính: nướng, chiên, bỏ lò tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang đến hương vị độc đáo mà Quý thực khách luôn mong muốn được thưởng thức. Một bật mí nhỏ cho Quý thực khách: Hãy từ từ khám phá hương vị bí ẩn từ nước sốt thơm ngon đặc biệt trên từng thớ thịt... và chắc chắn Quý vị sẽ không thể nào quên.

 
​Đầu bếp Đỗ Ngọc Công biểu diễn chế biến đùi lợn Iberico


Cận cảnh đùi lợn khổng lồ Iberico - Tây Ban Nha

Tưởng tượng rằng "MÓN NGON TRONG TUẦN" giống như một bản clasic nhẹ nhàng nhưng đây đó lại có vài nốt chấm phá đầy lôi cuốn hay một vài khúc biến tấu gây ấn tượng. Quả là điều vô cùng thú vị cho một buổi tối lãng mạn hay một ngày nghỉ cuối tuần tuyệt vời, phải không nào? Hãy đến và cảm nhận những món ăn đầy mê hoặc.

Hải Đăng Plaza - Trân trọng kính mời!


Thực đơn Món ngon trong tuần tại Hầm rượu Hải Đăng

Xếp hạng 5.0 - 11987 phiếu bầu
Hải Đăng Plaza: Chuẩn bị điều kiện đáp ứng nhu cầu du lịch sau dịch
06/03/2020
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID19, thời gian qua, Công ty cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng (Hải Đăng Plaza) chủ động lên kế hoạch...
Hải Đăng Plaza trân trọng giới thiệu Món ngon trong tuần
19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0225.3.831.555 - 088.959.1818
marketing@haidangplaza.vn