TIN TỨC

“Cập nhật thường xuyên hành trình
của chúng tôi”

Haidang Plaza tiếp tục khởi công một ngôi nhà tình nghĩa tại Thanh Hóa

16/07/2019
Haidang Plaza tiếp tục khởi công một ngôi nhà tình nghĩa tại Thanh Hóa

Ngày 14/7 vừa qua, BCH Công đoàn Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng đã phối hợp với Đảng ủy chính quyền Chi bộ 8, thôn Chính Đại, xã Nga Điền, Nga Sơn, Thanh Hóa đã tiếp tục khởi công xây dựng thêm mọt ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Mai Văn Lịch – một hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn.

Tham dự buổi lễ khởi công có các đại biểu phía Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng: ông Mai Xuân Thắng – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Vũ Đình Duy – Phó Tổng Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Văn Vượng, phó Tổng giám đốc Công ty và đại diện lãnh đạo địa phương chi bộ 8, thôn Chính Đại, xã Nga Điền.


Quang cảnh buổi lễ khởi công

Trong nhiều năm qua, đồng hành cùng các cấp, các ngành địa phương, Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng đã luôn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động an sinh xã hội như thăm hỏi, tặng quà các hộ nghèo nhân dịp lễ Tết, tặng quỹ khuyến học cho con em gia đình chính sách, tạo điều kiện giúp đỡ vật chất cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hải Phòng và nhiều địa phương còn khó khăn khác.


Quang cảnh buổi lễ khởi công

Hoàn cảnh ông Mai Văn Lịch được xác định là đặc biệt khó khăn trong thôn, hiện chưa có nhà ở ổn định. Bản thân ông là người có tiền sử bệnh tâm thần, mất khả năng lao động.


Đại diện Ban lãnh đạo Công ty và chính quyền làm lễ khởi công

Ngôi nhà tình nghĩa xây dựng cho ông Mai Văn Lịch được thiết kế với tổng diện tích gần 50m2, với tổng kinh phí là hơn 152 triệu đồng, được sự tài trợ hoàn toàn từ phía Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng. Việc xây dựng phải đảm bảo chất lượng và theo đúng tiến độ đã đề ra. Dự kiến căn nhà sẽ được khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng sau 3 tháng xây dựng.

Xếp hạng 5.0 - 11987 phiếu bầu
Những điều thú vị nên biết khi đến xứ Chùa vàng - Thái Lan
21/08/2019
Lên kế hoạch cho một chuyến đi Thái Lan có vẻ dễ làm bạn bối rối bởi những lời kể về một vùng đất kỳ lạ đầy phong tục và...
Điểm danh những món ngon không thể bỏ lỡ khi du lịch Thái Lan
20/08/2019
Đất nước chùa Vàng Thái Lan có một nền văn hóa ẩm thực đặc sắc đủ để làm tò mò bất kỳ thực khách khó tính nào. Nếu có cơ...
CEO Cty CP Du lịch Hải Đăng: Người góp phần thay đổi thói quen sử dụng đồ uống tại đất Cảng
09/07/2019
Gặp ông Nguyễn Trung Tuyến, TGĐ công ty Hải Đăng tại Lễ hội rượu vang quốc tế 2019 vừa diễn ra tại Hải Phòng, tôi có dịp hiểu về con...
Haidang Plaza tiếp tục khởi công một ngôi nhà tình nghĩa tại Thanh Hóa
19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0225.3.831.555 - 088.959.1818
marketing@haidangplaza.vn