TIN TỨC

“Cập nhật thường xuyên hành trình
của chúng tôi”

Haidang Plaza tổ chức tiếp xúc chúc mừng Cán bộ nhân viên nữ Nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

08/03/2019
Haidang Plaza tổ chức tiếp xúc chúc mừng Cán bộ nhân viên nữ Nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Ngày 8/3/2019, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, Ban lãnh đạo - Ban chấp hành Công đoàn công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng và tôn vinh Cán bộ nhân viên nữ Công ty - những bông hoa tuyệt vời của Haidang Plaza.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong CBCNV của Công ty, vừa để biểu dương chị em phụ nữ đã luôn nỗ lực, sáng tạo và cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao, vừa để động viên tinh thần chị em phụ nữ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của công ty.
 
Tại buổi buổi gặp mặt, Ông Mai Xuân Thắng - Chủ tịch Hội đồng quản trị và Ông Nguyễn Trung Tuyến - Tổng Giám đốc đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi tặng những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng tới các chị em là CBCNV công ty một ngày 8/3 thật ý nghĩa, nhiều niềm vui, luôn xinh đẹp, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và tiếp tục đóng góp vì sự phát triển của Haidang Plaza.
 
Đại diện cho cán bộ nhân viên nữ, Bà Trần Thu Hương - Giám đốc tài chính đã gửi những làm cảm ơn sâu sắc, những lời chúc tốt đẹp tới Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV của công ty đã tổ chức một buổi gặp mặt thật vui, thật ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần của chị em nữ cũng như toàn thể CBCNV công ty.
 
 
 
\
 
 
Một lần nữa, Ban lãnh đạo công ty, Công đoàn công ty xin gửi lời chúc mừng và lời tri ân sâu sắc tới các chị em cán bộ công nhân viên trong công ty. Chúc chị em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!
Xếp hạng 5.0 - 11987 phiếu bầu
Lễ hội tình yêu - hòn Trống Mái
26/03/2019
Hòn Trống Mái không chỉ là một danh thắng nằm trong quần thể Di tích lịch sử văn hóa và danh thắng núi Trường Lệ, thành phố Sầm Sơn (Thanh...
MÓN ĂN TỰ HÀO VĂN HÓA ẨM THỰC NHẬT BẢN
23/03/2019
Nhật Bản được toàn thế giới biết đến không chỉ là một cường quốc kinh tế mà còn bởi nét đẹp trong truyền thống văn hóa ẩm thực của họ.
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT MÙA CƯỚI 2019
15/03/2019
Tọa lạc tại số 19 Trần Khánh Dư và 01 Lê Hồng Phong - Hải Phòng, từ nhiều năm nay Trung tâm Tiệc cưới Hải Đăng Plaza: Tòa Happy Palace,...
Haidang Plaza tổ chức tiếp xúc chúc mừng Cán bộ nhân viên nữ Nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0225.3.831.555 - 088.959.1818
marketing@haidangplaza.vn