TIN TỨC

“Cập nhật thường xuyên hành trình
của chúng tôi”

Hội nghị sơ kết công tác kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ CTKD 6 tháng cuối năm 2018

06/07/2018
Hội nghị sơ kết công tác kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ CTKD 6 tháng cuối năm 2018

Được sự chỉ đạo của HĐQT và Ban Giám đốc công ty, ngày 03/07/2018, Công ty CP DL - KS Hải Đăng trang trọng tổ chức Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác kinh doanh 6 tháng cuối năm 2018. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với gần 100 cá nhân và tập thể xuất sắc được trao thưởng. Cuộc họp kết thúc đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu và những phương hướng sát sao của Chủ tịch HĐQT trong thời gian sắp tới.

Trong không khí tưng bừng thi đua kinh doanh sản xuất của những tháng đầu năm 2018, dưới sự chỉ đạo sát sao của HĐQT và Ban GĐ, toàn thể Cán bộ CNV Công ty vẫn không quên nhiệm vụ hăng say lao động, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra. Sáu tháng đầu năm qua, Công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng kể nhưng cũng có nhiều vấn đề cần cải tiến, rút kinh nghiệm và đưa ra phương hướng mới cho thời gian sắp tới. Bởi lẽ đó, được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty ngày 3/7 vừa qua, Công ty CP Du lịch – Khách sạn Hải Đăng long trọng tổ chức lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác kinh doanh 6 tháng cuối năm 2018.


Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác kinh doanh 6 tháng cuối năm 2018 Công ty CP DLKS Hải Đăng


Chủ tịch HĐQT Mai Xuân Thắng phát biểu sơ kết 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Trong bài phát biểu sơ kết công tác kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 của mình, Chủ tịch HĐQT - Ông Mai Xuân Thắng đã sơ kết công tác kinh doanh, nêu ra những thành tích đã đạt được và những hạn chế cần khắc phục trong 6 tháng đầu năm 2018. Chủ tịch biểu dương những nỗ lực của các đơn vị kinh doanh nhà hàng thông qua những con số doanh thu đáng khen ngợi, góp phần nâng cao quỹ lương, ổn định đời sống CNV và đóng góp một phần không nhỏ vào ngân sách Nhà nước.

Với phương hướng đã đề ra trong Lễ ra quân đầu năm 2018, 6 tháng đầu năm vừa qua, nhờ sự chỉ đạo sát sao đúng hướng của HĐQT và Ban GĐ, phần lớn công ty cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vượt mức chỉ tiêu đề ra đầu năm. Trong đó, có những tập thể đạt thành tích cao, tiêu biểu là: Phòng Kế toán - tài chính, phòng Kinh doanh, phòng Quản lý KTBT, Nhà hàng Nhật Bản, Nhà hàng Cát Bi, Nhà hàng - Bar Sao Mai, TTTM Wine Plaza HN, TTTM Cát Bi, TTTM Hoa Phượng, TT Sâm Hàn Quốc, CLB Vang Ngon, Bếp Happy Palace, Bếp White Palace, Bếp Cát Bi,... và gần 100 cá nhân xuất sắc đã được khen thưởng trong hội nghị sơ kết. Chính sách biểu dương khen thưởng kịp thời các cá nhân, đơn vị có thành tích tốt của Công ty đã góp phần cổ vũ, động viên tinh thần phấn đấu, giúp phát huy mạnh mẽ nội lực và qua đó tạo động lực to lớn cho phong trào thi đua trong thời gian tới. 

Nhân buổi lễ sơ kết, Công đoàn Công ty cũng đồng thời tổ chức chương trình Chúc mừng sinh nhật tập thể cho các cán bộ có ngày sinh tháng 7. Đây là nét đẹp được duy trì thường xuyên trong văn hóa doanh nghiệp Hải Đăng Plaza, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Công đoàn đối với CBCNV công ty. 


Chủ tịch HĐQT trao thưởng cho các tập thể xuất sắc 6 tháng đầu năm 2018


Tổng Giám Đốc trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc tháng 6/2018

Về phần triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2018, hội nghị đã được nghe những ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT Mai Xuân Thắng và TGĐ Nguyễn Trung Tuyến về việc củng cố nhân sự để tiếp tục phát huy trong công tác kinh doanh dịch vụ - nhà hàng; những phương pháp thiết thực giúp tăng doanh số, đạt chỉ tiêu bán hàng và khắc phục những khó khăn trong công tác kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh thương mại còn nhiều yếu kém, bằng kinh nghiệm quản lý và am hiểu thị trường nhiều năm của mình. Hy vọng với những kinh nghiệm quý báu này, trong thời gian 6 tháng sắp tới, mỗi đơn vị trong công ty sẽ vận dụng một cách hiệu quả để đạt được những mục tiêu cao hơn nữa, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Xem thêm hình ảnh tại đây!

Xếp hạng 5.0 - 11987 phiếu bầu
HAIDANG PLAZA - NHÀ TÀI TRỢ RƯỢU VANG TRONG LỄ RA MẮT TẠP CHÍ LOOK
09/10/2019
Công Ty Cổ Phần Du Lịch Khách Sạn Hải Đăng - HAIDANG PLAZA hân hạnh được là nhà tài trợ rượu Vang trong Lễ ra mắt của Tạp chí LOOK...
LỄ SƠ KẾT CÔNG TÁC KINH DOANH THÁNG 9.2019 VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC KINH DOANH THÁNG 10.2019
08/10/2019
Chiều ngày 05/10/2019, tại trụ sở Công ty số 19 Trần Khánh Dư, Hải Phòng, Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng đã tổ chức Hội nghị...
HAIDANG PLAZA LONG TRỌNG TỔ CHỨC ĐỒNG THỜI HỘI NGHỊ SƠ KẾT TOÀN CÔNG TY THÁNG 08/2019 VÀ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
08/10/2019
Sáng ngày 05/09 vừa qua, Công ty CP Du lịch Khách sạn Hải Đăng long trọng tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá hoạt động kinh doanh tháng 08/2019...
Hội nghị sơ kết công tác kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ CTKD 6 tháng cuối năm 2018
19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0225.3.831.555 - 088.959.1818
marketing@haidangplaza.vn