TIN TỨC

“Cập nhật thường xuyên hành trình
của chúng tôi”

Tiệc cưới viên mãn của Sĩ Huyên - Thanh Huyền

28/08/2017
Tiệc cưới viên mãn của Sĩ Huyên - Thanh Huyền

Hôn nhân là trái ngọt của tình yêu và khởi đầu của hạnh phúc. Hải Đăng Plaza luôn tự hào được sánh bước cùng tình yêu của hai bạn Sĩ Huyên – Thanh Huyền, là nơi chắp cánh cho hạnh phúc lứa đôi, nơi thăng hoa của tình yêu viên mãn.

Trong tiết trời se lạnh phảng phất chút mưa còn sót lại của những ngày đầu Xuân, Hải Đăng Plaza lúc nào cũng nhộp nhịp khách đến dự đám cưới. Dù thời tiết không mấy chiều lòng người nhưng trên gương mặt các cặp đôi vẫn không giấu nổi nụ cười hạnh phúc, quan khách hồ hởi chúc mừng cho hạnh phúc của đôi uyên ương. Ngày 15/3/2017, tại tầng 1 Happy Palace đã diễn ra lễ cưới long trọng của cặp đôi Sĩ Huyên – Thanh Huyền với gần 400 khách mời. 


Hôn lễ Sĩ Huyên - Thanh Huyền (ảnh 1)

Được sự tin tưởng của gia đình cô dâu chú rể, Hải Đăng Plaza đã dành sự chuẩn bị chu đáo và trang trọng nhất cho ngày trọng đại này. Với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Hiện đại – Tiết kiệm”, Quý khách hàng đến đặt tiệc luôn cảm thấy hài lòng, yên tâm về sự phục vụ cũng như các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại Hải Đăng Plaza.


Hôn lễ Sĩ Huyên - Thanh Huyền (ảnh 2)


Hôn lễ Sĩ Huyên - Thanh Huyền (ảnh 3)

Trước khi vào làm lễ, đội khánh tiết đón khách và rước dâu luôn sẵn sàng nâng bước cô dâu trên thảm đỏ tiến vào hôn trường. Giây phút sảnh đưởng rộng mở, chú rể cất lên tiếng hát đón lấy cô dâu, cùng tay trong tay tiến lên lễ đài ắt hẳn sẽ trở thành dấu ấn sâu sắc trong cuộc đời. Hội trường lộng lẫy, huyền ảo, những màn ca múa nhạc ấn tượng chính là món quà thay lời chúc Hải Đăng Plaza dàng tặng đôi uyên ương hạnh phúc. Ngoài ra: tiệc trà đón khách, phông cưới, slide album ảnh cưới, mô hình bánh, tháp ly, sâm – panh làm lễ, chùm nến màu, quà mừng, MC – ca sĩ... đều nằm trong chương trình khuyến mãi mùa cưới 2017. Đặc biệt, thực đơn tiệc cưới là những món ăn đặc sắc do chính tay đầu bếp Đỗ Ngọc Công – đầu bếp hàng đầu Hải Phòng thực hiện cùng với toàn bộ là đồ uống nhập khẩu đã làm hài lòng quan khách tham dự.


Hôn lễ Sĩ Huyên - Thanh Huyền (ảnh 4)


Hôn lễ Sĩ Huyên - Thanh Huyền (ảnh 5)

Hôn nhân là trái ngọt của tình yêu và khởi đầu của hạnh phúc. Hai Dang Plaza luôn tự hào được sánh bước cùng tình yêu của hai bạn Sĩ Huyên – Thanh Huyền, là nơi chắp cánh cho hạnh phúc lứa đôi, nơi thăng hoa của tình yêu viên mãn.

Kính chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc!

Xem thêm tại đây.

Xếp hạng 5.0 - 11987 phiếu bầu
Diamond Palace - Bản giao hưởng của những giấc mơ
18/02/2020
Diamond trong tiếng Anh có nghĩa là Kim cương – một loại đá quý và có ý nghĩa và giá trị. Để hình thành nên một viên kim cương đó...
Tiệc cưới ngọt ngào và hạnh phúc của cặp đôi Hồng Phương - Phương Linh
21/06/2018
Nhắc đến đám cưới là nhắc đến những niềm vui hoan hỷ của cả hai bên gia đình họ hàng, là nghi thức hết sức quan trọng trước bà con...
Đám cưới rực rỡ của cặp uyên ương Tâm Long – Thùy Dương
15/06/2018
Nếu như xuân đến mang theo những làn mưa bụi giăng giăng êm đềm , thu sang mang theo hương nồng ổi chín và cái gió lạnh dịu ngọt và...
Tiệc cưới viên mãn của Sĩ Huyên - Thanh Huyền
19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0225.3.831.555 - 088.959.1818
marketing@haidangplaza.vn