TIN TỨC

“Cập nhật thường xuyên hành trình
của chúng tôi”

Trung tâm tổ chức sự kiện Hội nghị, Tiệc cưới Kim Cương - DIAMOND PALACE

18/12/2018
Trung tâm tổ chức sự kiện Hội nghị, Tiệc cưới Kim Cương - DIAMOND PALACE

Chào mừng Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng trân trọng giới thiệu Trung tâm Tổ chức sự kiện Hội nghị, Tiệc cưới Kim Cương - DIAMOND PALACE là một sản phẩm mới trong hệ thống các Trung tâm Hội nghị, Tiệc cưới của HAIDANG PLAZA tọa lạc tại khu trung tâm của thành phố cảng - số 19 Trần Khánh Dư, Hải Phòng.

Đây là Trung tâm Hội nghị, Tiệc cưới lớn, sang trọng, sở hữu thiết kế phong cách phương Tây được đầu tư kỳ công, tinh tế đến từng chi tiết tạo nên một không gian lộng lẫy, lãng mạn cùng hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng của Tây Ban Nha hiện đại, độc đáo và đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Hệ thống màn hình LED-P4 đa tầng rực rỡ, sắc nét sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm không gian sân khấu sống động, đỉnh cao và hoành tráng, thực sự là nơi ghi dấu ấn của những sự kiện trọng đại.

sanh-chinh-trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi-kim-cuong
Sảnh chính tòa nhà Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Kim Cương

sanh-chinh-trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi-kim-cuong
Sảnh chính tòa nhà Trung tâm hội nghị - tiệc cưới Kim Cương

Được thiết kế để chuyên tổ chức Tiệc cưới, Hội nghị, Hội thảo, Đại hội cổ đông và các sự kiện lớn, Trung tâm Tổ chức sự kiện Hội nghị - Tiệc cưới Kim Cương có thể phục vụ cùng lúc gần 3.500 khách với đội ngũ quản lý, đầu bếp, nhân viên được đạo tạo bài bản, chuyên nghiệp.

co-dau-tai-diamond-palace cung-tiec-cuoi-diamond-palace
Tiệc cưới tại Diamond Palace

Nhân dịp khai trương DIAMOND PALACE kính tặng Quý khách hàng Chương trình khuyến mãi với ưu đãi hấp dẫn: Tặng toàn bộ đồ uống cao cấp nhập khẩu trên mỗi bàn tiệc và nhiều chương trình không thể thiếu như: MC dẫn chương trình, ca sĩ, đội dẫn dâu, khánh tiết, pháo hoa, mô hình bánh cưới, champagne chúc phúc... Đặc biệt: Xe đón dâu đời mới sang trọng và thiệp cưới cao cấp.

Rất mong được đón tiếp và phục vụ Quý khách!

 

Xếp hạng 5.0 - 11987 phiếu bầu
LỄ HỘI RƯỢU VANG QUỐC TẾ HAIDANG PLAZA 2019
23/04/2019
Nằm trong chuỗi các sự kiện Hội nghị - Lễ hội của Haidang Plaza 2019, ngày 10/5/2019 Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng (Haidang Plaza) tổ...
TUẦN LỄ HẢI SẢN HƯƠNG VỊ ĐẠI DƯƠNG - CHÀO HÈ 2019 TẠI HAIDANG PLAZA
16/04/2019
Nhân dịp chào mừng các ngày lễ lớn của cả nước: Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4, Ngày quốc tế lao động 01/5 và kỷ niệm...
LỄ HỘI DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA CHÙA HÀN SƠN – CỬA THẦN PHÙ (THANH HÓA) 2019
12/04/2019
“Lênh đênh qua cửa Thần Phù/ Khéo tu thì nổi, vụng tu thì chìm”
Trung tâm tổ chức sự kiện Hội nghị, Tiệc cưới Kim Cương - DIAMOND PALACE
19 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0225.3.831.555 - 088.959.1818
marketing@haidangplaza.vn