ĐÔI NÉT VỀ HAIDANG GROUP


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DU LỊCH HẢI ĐĂNG - HAIDANG GROUP thành lập từ tháng 12 năm 2007, hướng đến những sản phẩm, dịch vụ cao cấp với mục tiêu mang đến cho Quý Khách hàng những trải nghiệm về chất lượng hoàn hảo và đẳng cấp khác biệt. Trải qua những nỗ lực và đổi mới không ngừng, đến nay, Tập đoàn Hải Đăng đã tạo dựng được hệ thống cơ sở vật chất quy mô lớn, sang trọng với đa dạng các loại hình kinh doanh gồm: Trung tâm hội nghị tiệc cưới; Nhà hàng ẩm thực; Bar Cà ph; Hầm rượu; Hầm bia; Trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe; Trung tâm thương mại xuất nhập khẩu; Trung tâm du lịch quốc tế và nội địa; Phòng vé máy bay; Đầu tư bất động sản… hiện đã có mặt trên toàn quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, nhân viên của Tập đoàn Hải Đăng được đào tạo bài bản, phong cách chuyên nghiệp đáp ứng những yêu cầu khắt khe của Khách hàng và thị trường hiện đại.


TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI 

Với hệ thống trung tâm hội nghị tiệc cưới hiện đại, sang trọng, ấm cúng, lịch sự và đặc biệt với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp... hệ thống trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Hải Đăng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sự kiện trọng đại.

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG – BAR 

Nét đặc sắc của hệ thống nhà hàng – bar Hải Đăng Plaza với mô hình kiến trúc độc đáo, sang trọng và thiết kế hiện đại. Chúng tôi luôn chinh phục khách hàng bằng phong cách ẩm thực sáng tạo cùng nguồn thực phẩm tươi ngon, phong phú được lựa chọn kỹ lưỡng…

wiget service Dịch vụ
wiget menu Menu
wiget Chat Zalo Messenger Chat