Nhà hàng Câu Lạc Bộ Thủy Thủ icon

Giới thiệu về

Nhà hàng Câu Lạc Bộ Thủy Thủ

Khi những con tàu vượt qua ngàn dặm cập bến, những chàng thủy thủ viễn dương mới được dịp bước chân lên đất liền sau hàng tháng trời lênh đênh trên biển. Quán rượu nhỏ trên bến Cảng chính là nơi hội tụ, dù đến từ khắp năm châu song họ vẫn bên nhau để chia sẻ chút tình cảm xa quê hương, những kinh nghiệm đi biển để rồi sau đó lại tiếp tục rong thuyền vươn khơi, cho những chuyến hàng lưu thông bốn bể. Lấy ý tưởng từ nơi gặp gỡ ấy, Câu lạc bộ Thủy thủ Hải Đăng đã ra đời và hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến quen thuộc với người dân Thành phố Cảng Hải Phòng.

Câu lạc bộ Thủy thủ là một mô hình kiến trúc sáng tạo của Hải Đăng Plaza được xây dựng kết hợp các không gian club – nhà hàng – showroom, theo phong cách châu Âu hòa quyện với những nét Á Đông tạo nên sự độc đáo, tinh tế. Thiết kế như một tòa lâu đài thu nhỏ theo xu hướng hiện đại vừa tạo không gian mở thoáng đãng lại vừa có thể kết hợp trưng bày sản phẩm. Khi màn đêm bao trùm, cả tòa nhà lại trở nên bừng sáng, lung linh huyền ảo.

Bên trong “lâu đài” được trang trí nội thất sang trọng, hiện đại từ đèn trần cho đến kệ rượu, bàn ghế ăn đều được lựa chọn kỹ lưỡng. Câu lạc bộ cũng là nơi tập trung những sản phẩm “rượu bia chính hiệu” gồm hàng chục nhãn hiệu bia và gần 70 dòng rượu nổi tiếng thế giới, được bố trí thành các khu vực riêng biệt như: rượu vang, bia, whisky, vodka,…

Những đầu bếp chuyên nghiệp của Hải Đăng Plaza mang tới một thực đơn phong phú các món ăn Âu, Á chế biến từ nguồn thực phẩm cao cấp nhập khẩu của Mỹ, Canada, New Zealand, Nhật Bản,…cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách!

parameter icon

Nhà hàng Câu Lạc Bộ Thủy Thủ
1232 1
Đặc Điểm Nổi Bật Đặc Điểm Nổi Bật 1
  • Phòng VIP dát vàng sang trọng, tinh tế bậc nhất Hải Phòng
  • Không gian ấm cúng, thích hợp các lễ ký kết hợp tác, tiệc gia đình, cầu hôn
  • Đội ngũ đầu bếp, nhân viên phục vụ với nhiều năm chuyên nghiệp
Dịch Vụ Đáp Ứng Dịch Vụ Đáp Ứng 1
  • Tổ chức sự kiện, tiệc gia đình, cầu hôn trang trí theo yêu cầu
  • Phục vụ tất cả thực đơn phong cách Âu, Á
  • Phục vụ các loại rượu vang - whisky - bia ngoại nhập khẩu cao cấp đến bình dân

wiget service Dịch vụ
wiget menu Menu
wiget Chat Zalo Messenger Chat