Công ty Cổ phần Tập đoàn Du lịch Hải Đăng Tổ chức Hội nghị Sơ Kết Công tác Kinh Doanh 6 Tháng Đầu Năm 2024

Công ty Cổ phần Tập đoàn Du lịch Hải Đăng Tổ chức Hội nghị Sơ Kết Công tác Kinh Doanh 6 Tháng Đầu Năm 2024

Ngày 04-07-2024 Lượt xem 15933

Sáng ngày 1 tháng 7, Công ty Cổ phần Tập đoàn Du lịch Hải Đăng đã tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết Công tác Kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2024. Hội nghị do ông Mai Xuân Thắng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị và ông Mai Văn Sỹ, Phó Tổng giám đốc thứ nhất của tập đoàn Hải Đăng chủ trì. Hội nghị có sự tham gia của Giám đốc các phòng ban và Ban Lãnh đạo các công ty thành viên trong Tập đoàn Hải Đăng.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tổng hợp và đánh giá công tác thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn trong 6 tháng đầu năm 2024. Mặc dù nền kinh tế thế giới và Việt Nam có nhiều biến động, toàn thể người lao động Tập đoàn Hải Đăng vẫn nỗ lực trong công tác hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Ông Mai Xuân Thắng, Chủ tịch Tập đoàn Hải Đăng, đã trình bày báo cáo tổng kết tại hội nghị. Ông cho biết, trong 6 tháng đầu năm, Hải Đăng đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu. Các lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn đều có sự phát triển, tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế cần khắc phục.

Nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và khắc phục các hạn chế, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hải Đăng đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo cũng như các ý kiến tham luận từ Giám đốc các công ty thành viên. Các ý kiến này đóng góp vào việc xây dựng các giải pháp thực hiện kế hoạch kinh doanh, nhằm đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu mà Ban Lãnh đạo Hải Đăng đã đề ra cho cả năm 2024.

Tập đoàn Hải Đăng cam kết sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, đồng thời nỗ lực khắc phục những hạn chế để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Hải Đăng quyết tâm đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và kế hoạch kinh doanh trong 6 tháng cuối năm 2024, góp phần vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

Hội nghị Sơ kết Hoạt động Kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024 của Tập đoàn Hải Đăng đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo động lực và niềm tin cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

wiget service Dịch vụ
wiget menu Menu
wiget Chat Zalo Messenger Chat