Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Du lịch Hải Đăng

Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Du lịch Hải Đăng

Ngày 17-06-2023 Lượt xem 509

Tối ngày 17/9/2022, Công ty Cổ phần Tập đoàn Du lịch Hải Đăng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty. Đến dự có lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Việt Nam, đại diện một số sở ban, ngành, địa phương liên quan, đối tác trong và ngoài nước cùng những khách hàng thân thiết của Hải Đăng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Du lịch Hải Đăng tiền thân là Công ty Cổ phần Du lịch Khách sạn Hải Đăng được thành lập tháng 12 năm 2007. Với bề dày 15 năm xây dựng phát triển, đến nay, Hải Đăng có một tổ hợp dịch vụ ẩm thực, thương mại và tổ chức sự kiện lớn nhất Hải Phòng. Tập đoàn Hải Đăng tạo dựng thương hiệu danh tiếng tên tuổi nổi bật trên thị trường, tạo giá trị bền vững in đậm dấu ấn trong người dân đất Cảng nói riêng và mọi miền đất nước nói chung cùng bạn bè, đối tác Quốc tế.

Tập đoàn Hải Đăng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị, quan khách đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm đến sự kiện, và cảm ơn đặc biệt đến sự hiện diện của các đại biểu, các khách hàng tham dự tiệc.

Kính mời Quý Khách cùng Hải Đăng chiêm ngưỡng lại những khoảnh khắc tuyệt vời, thiêng liêng trong sự kiện trọng đại này nhé !

wiget service Dịch vụ
wiget menu Menu
wiget Chat Zalo Messenger Chat